Chương trình vinh danh Top 50 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP – VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI

  • Địa chỉ: Lô D26 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 024.62556789
  • Email: viettelandyou@viettel.com.vn
  • Website: www.viettel.com.vn

Thành lập ngày 1/6/1989, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) hiện là doanh nghiệp viễn thông, công nghiệp, công nghệ số 1 Việt Nam; là một trong những doanh nghiệp có doanh thu, lợi nhuận, nộp thuế và đóng góp cho ngân sách quốc gia lớn nhất cả nước. Xác định tầm nhìn Sáng tạo vì con người, Viettel gắn liền hoạt động kinh
doanh với mục tiêu đóng góp cho sự thịnh vượng bền vững của xã hội. Hoạt động của Viettel đã vượt ra khỏi lãnh thổ quốc gia, trở thành một trong 500 thương hiệu có giá trị nhất toàn cầu.

   

Với hơn 50.000 nhân sự tham gia hoạt động kinh doanh tại 11 quốc gia trải dài 3 châu lục, gián tiếp tạo việc làm cho hàng chục ngàn người. Là nòng cốt của tổ hợp công nghiệp quốc phòng công nghệ cao, Viettel đã làm chủ các công nghệ lõi quan trọng trong ngành công nghiệp điện tử viễn thông, ngành công nghiệp an ninh mạng, ngành công nghiệp quốc phòng công nghệ cao. Trong giai đoạn phát triển mới, Viettel xác định cho mình sứ mệnh Tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số với mục tiêu ứng dụng các thành quả của chuyển đổi số để giúp đời sống của con người trở nên tốt đẹp hơn.